การออกกำลังกายเป็นทางเลือกที่ใครหลายคนในยุคปัจจุบันนี้ให้ความสำคัญและนิยมกันเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายในสวนสาธารณะโดยการวิ่งจ๊อกกิ้งหรือการตีแบตในคอร์ดแบต รวมไปถึงการเข้ายิมและเล่นฟิตเนสอย่างจริงจังทั้งนี้ก็เพื่อการมีสุขภาพที่แข็งแรงและรูปร่างที่มีความสวยงามปราศจากไขมันส่วนเกิน และสิ่งที่เรามักจะได้ยินเสมอสำหรับการดูแลสุขภาพร่างกายรวมไปถึงการที่เราจะเป็นเจ้าของรูปร่างที่สวยงามแข็งแรงมีกล้ามเนื้อมากกว่าไขมันได้นั้นสิ่งสำคัญนอกจากการออกกำลังกายก็คือการเลือกรับประทานอาหารรวมไปถึงการเลือกเครื่องดื่ม

โดยสัดส่วนของการดูแลตัวเองที่จะทำให้เราเป็นเจ้าของรูปร่างที่สวยงาม กล้ามเนื้อลีนๆ คือการจัดสัดส่วนอาหารเครื่องดื่มและการออกกำลังกายในอัตราส่วน 80 ต่อ 20 นั่นก็คือการให้ความสำคัญกับการเลือกรับประทานอาหารและเครื่องดื่ม 80% และอีก 20 เปอร์เซ็นต์คือการออกกำลังกาย แต่หลายคนมักจะสับสนและทำสลับกันด้วยการออกกำลังกาย 80% และอีก 20 เปอร์เซ็นต์แล้วก็ไม่เลือกอาหารแต่เรารับประทานทุกอย่างที่ขวางหน้าเพราะถือว่าออกกำลังกายหนักและเหนื่อยแล้ว จึงเป็นผลทำให้การออกกำลังกายของเราไม่ประสบความสำเร็จสักที

ดังนั้นวันนี้เมื่อเราจะ Balance ระหว่างการออกกำลังกายกับอาหารและเครื่องดื่ม เราสามารถทำได้ง่ายๆด้วยการใส่ใจในเรื่องของอาหารการกินโดยเฉพาะอย่างยิ่งเครื่องดื่มที่มาพร้อมน้ำตาลซึ่งจะเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้เราอ้วนง่ายขึ้นมากกว่าอาหารเสียอีก ดังนั้น วิธีการง่ายๆวันนี้สำหรับการที่จะทำให้เรา ได้ดื่มเครื่องดื่มที่ดีมีคุณภาพทำให้เราสดชื่นและได้รับสารอาหารอีกทั้งปราศจากน้ำตาล ก็คือการทำเครื่องดื่มเองง่ายๆ เพียงแค่เรามีเครื่องปั่นน้ำผลไม้พกพาเราก็สามารถทำน้ำผลไม้ปั่นไม่เติมน้ำตาลไปเติมน้ำเชื่อมและไม่มีส่วนสิ่งเจือปนใดๆ เอาไว้รับประทานที่ฟิตเนสและสถานที่ที่เราออกกำลังกายได้แล้ว

การใช้เครื่องปั่นน้ำผลไม้แบบพกพาค่อนข้างง่ายสะดวกสบายและตอบโจทย์วิถีชีวิตของเราในปัจจุบันนี้เป็นอย่างมาก เพราะ ขนาดของเครื่องปั่นนั้นค่อนข้างเล็กน้ำหนักเบาใช้งานง่ายอย่างสะดวกสบายก็สามารถพกพาใส่กระเป๋าไปยังทุกที่ที่เราไปซึ่งไม่ว่าจะเป็นในฟิตเนสหรือในที่ทำงานการใช้งานของเครื่องนี้ก็สามารถทำได้อย่างสะดวกสบายวิธีการง่ายๆ เราเพียงแค่พกเครื่องนี้พร้อมกับผลไม้แช่แข็งติดตัวไปฟิตเนสหลังจากที่เราออกกำลังกายเราสามารถใช้เครื่องปั่นน้ำผลไม้พกพาและผลไม้ที่เราเตรียมไปทำน้ำปั่นผลไม้รับประทานได้ทันทีสิ่งที่ได้รับคือเราได้เติมน้ำหลังจากที่เราสูญเสียเหงื่อไปและได้รับความสดชื่นจากวิตามินและเกลือแร่ที่ได้จากผลไม้ปั่นเย็นๆ ดังนั้นเครื่องปั่นน้ำผลไม้พกพาจึงเป็นตัวเลือกที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากสำหรับสายเฮลตี้ในยุคปัจจุบันนี้นั่นเองค่ะ

Written by